Thứ hai, 9/5/2022
Bế mạc Hội chợ triển lãm Thương mại - OCOP Trà Vinh năm 2022

Đến dự có ông Phạm Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ; ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Viêt Nam tỉnh Trà Vinh cùng với các nhà tài trợ và đơn vị tham gia hội chợ.

Ông Phạm Văn Tám trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và quà lưu niệm cho các nhà tài trợ.

Qua gần 07 ngày diễn ra hội chợ triển lãm Thương mại - OCOP Trà Vinh năm 2022 (từ ngày 28/4 đến ngày 04/5/2022), có sự tham gia của 120 đơn vị, doanh nghiệp thuộc 18 tỉnh, thành phố và 09/09 gian hàng của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia triển lãm những thành tựu trong lĩnh vực kinh tế - xã hội qua 30 năm tái lập tỉnh, kết hợp với giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tiềm năng của địa phương (sản phẩm OCOP). Qua đó, tổng giá trị mua bán hàng hóa tại hội chợ đạt trên 7,5 tỷ đồng và thu hút hơn 5.000 lượt khách/ngày/đêm tham quan, mua sắm.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Văn Tám, Giám đốc Sở Công thương đã trao 10 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể là các nhà tài trợ, các địa phương có nhiều thành tích trong tham gia hoạt động hỗ trợ hội chợ và trưng bày, triển lãm hàng hóa và 15 giấy khen cho các đơn vị có gian hàng trưng bày tại hội chợ.
 

Đại diện các đơn vị có gian hàng tham gia trưng bày, triển lãm hội chợ nhận giấy khen của Ban Giám đốc Sở Công thương Trà Vinh.

Hữu Huệ / https://www.baotravinh.vn/

Tin tức khác

Card image cap
20/6/2022

Tiểu Cần: Đánh giá tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

Đọc thêm »
Card image cap
9/5/2022

Xã Đôn Châu: Phát huy vai trò chủ thể trong xây dựng nông thôn mới

Đọc thêm »
Card image cap
9/5/2022

Nhân rộng mô hình trồng nho an toàn

Đọc thêm »