TT Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT

Điện thoại: 02946526888

Địa chỉ: 56 Lê Lợi, Khóm 4, Phường 1, Trà Vinh

E-mail: gdknthuanphat@gmail.com

Đang mở cửa 08:00 - 22:00

Lượt truy cập: 18993

Hình ảnh

Giới thiệu

Công ty Giáo dục Kỹ năng- Toán trí tuệ THUẬN PHÁT chuyên nghiên cứu và ứng dụng chương trình đào tạo nhằm khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ từ 5 -12 tuổi.
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT đi vào hoạt động từ năm 2016, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình với mục tiêu mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn cho các bé thiếu nhi tại tỉnh Trà Vinh.

TẦM NHÌN
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT luôn nỗ lực hết mình để trở thành thành trung tâm hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Chương trình Phát triển trí tuệ tại Trà Vinh theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống trung tâm và các chi nhánh bao phủ trên toàn Tỉnh.
SỨ MỆNH
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT mang đến giải pháp giáo dục phát triển cân bằng 2 bán cầu não cho trẻ từ 5-12 tuổi, giúp trẻ phát triển vượt trội. Giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu được tầm quan trọng của phương pháp tư duy não bộ đối với trẻ. Chúng tôi mong muốn được chia sẽ và đồng cùng với ba mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT luôn đảm bảo phương pháp dạy và học tối ưu nhất, giúp phát huy khả năng riêng của mỗi trẻ. Nuôi dưỡng và đào tạo trẻ phát triển cân bằng, hoàn thiện về tư duy logic, tư duy sáng tạo, khả năng tập trung – ghi nhớ, quan sát – phân tích, xử lý thông tin nhạy bén.

Địa điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin liên hệ - hoạt động của cửa hàng

Gian hàng cùng ngành

Sản phẩm mới

>